Những chiêu trò lừa đảo khi mua bán ô tô cũ

Nhu cầu mua bán xe ô tô ngày càng nhiều và không còn quá xa lạ với nhiều người, nó dựa trên yếu tố thuận mua vừa bán. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chiêu trò để tăng sự tin tưởng và nâng cao chất lươ?

Nhu cầu mua bán xe ô tô ngày càng nhiều và không còn quá xa lạ với nhiều người, nó dựa trên yếu tố thuận mua vừa bán. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều chiêu trò để tăng sự tin tưởng và nâng cao chất lượng sản phẩm quá mức so với thực tế dẫn đến nhiều người mua xe sẽ bị lừa mất một khoảng tiền không đáng. Vậy chiêu trò đó là gì? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để làm bài học cho bản thân khi có ý định Mua bán ô tô.

Một số chiêu trò đánh lừa người mua

Tua công tơ mét

Nhiều trường hợp người mua xe ngỡ ngàng khi mua xe ô tô đã qua sử dụng để kinh doanh dịch vụ, điều đáng nói là chiếc xe được mua lại cũng đã từng là xe dịch vụ đã chạy quá nhiều nhưng lại bị tua km để rút ngắn quảng đường xe đã chạy, giả làm xe cá nhân hay gia đình từng sử dụng nhưng do không còn yêu thích mẫu xe này hoặc xe không còn đủ chỗ cho gia đình nên bán đi. Thực chất, xe đã chạy rất nhiều nên người mua xe khá ngạc nhiên khi thấy nội thất xe đã xuống cấp, các phụ tùng khác cũng đã có cũ nhưng người bán lại bảo rằng xe chỉ chạy được tầm khoảng 70.000km đến 90.000km. Điều này rất vô lý nên nếu mua lại xe đã qua sử dụng có dấu hiệu trên thì chúng ta tốt nhất nên tránh là tốt nhất.

Giấu lịch sử xe đã từng bị tai nạn

Một điều cực kỳ quan trọng và được nhiều người Mua bán xe ô tô quan tâm đó là việc xe đã từng gây tai nạn hay chưa. Vì mua xe đã gây tai nạn có cảm giác sẽ không may mắn và các chi tiết trên xe không cò tốt, nhưng qua những lời quảng cáo thần thánh của người bán có thể bạn sẽ bị hoa mắt. Nếu muốn chắc chắn, bạn nên tìm các hãng xe uy tín và nhờ thợ chuyên kiểm tra xe cũ xem giúp để tránh mua xe với giá “hố”.

Mua ô tô cũ và những sai lầm nên tránh

Mua ô tô cũ và những sai lầm nên tránh

Cần làm gì để mua được xe ô tô cũ nhưng đảm bảo chất lượng?

Có rất nhiều đại lý kinh doanh xe cũ nhưng không phải cứ vào đại lý là sẽ mua được xe tốt. Vì có rất nhiều nơi thay các chi tiết của xe đã hư bằng hàng Trung Quốc và hóa xe cũ không còn chất lượng thành xe cũ chất lượng tốt. Bởi vậy, khi mua xe ô tô cũ chúng ta nên cân nhắc để tìm một đại lý uy tín, cơ sở đó phải lớn và có tiếng để có sự an tâm.

Mẫu xe KIA chính hãng vô cùng thời thượng

Mẫu xe KIA chính hãng vô cùng thời thượng

Nếu bạn đang định mua xe ô tô cũ, hãy trao niềm tin tại Dailyxe để mua được xe chính hãng và uy tín với Bảng giá mua bán xe ôtô mới cũ uy tín, giá tốt toàn quốc.

27 Views

Read more